• Nguyên Khang Catering.com
  Ẩm Thực

  Các Món Lẩu Trong Bàn Tiệc Quây Quần Cùng Mọi Người Ngày Mưa Gió (Phần 2)

  LẨU NẤM

  Nấm là một trong những loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, nấm không chỉ có một mà có rất nhiều loại. Vì vậy, ngoài xào, nấu canh,… thì nấm còn được sử dụng để nấu lẩu. Lẩu nấm có vị thanh mát và rất dễ ăn. Hơn hết, cách nấu lẩu nấm lại rất đơn giản và dễ thực hiện.


  LẨU HẢI SẢN

  Cách nấu lẩu hải sản không quá phức tạp, chỉ với các bước đơn giản bạn đã có được một nồi lẩu thơm ngon đậm đà. Lẩu hải sản không những dễ chế biến, phù hợp với mọi người, mà đây còn là món ăn giúp cả nhà có thể vừa thưởng thức vừa chuyện trò, chia sẻ với nhau.


  LẨU THẬP CẨM

  Trong các món lẩu ngon và phổ biến, lẩu thập cẩm luôn được nhắc đến đầu tiên vì dễ làm, thông dụng. Ngoài ra còn giàu chất dinh dưỡng, đa dạng nguồn thực phẩm và không kén người ăn.

  Bài viết cùng chuyên mục

  Ra Mắt Film Fanti Tại Rạp Lotte Quận 7

  Tối 26/7, buổi ra mắt phim điện ảnh Fanti đã được diễn ra tại rạp TP. HCM, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, khán giả dành sự quan tâm đến dự án.  

  Nguyên Khang Catering Cung Cấp Dịch Vụ Food Delivery

  Nguyên Khang Catering cung cấp dịch vụ FOOD DELIVERY

   

  Mẹo Xào Mướp Đảm Bảo Xanh Mướt, Ngon Mềm

  Mướp là loại quả chủ yếu xuất hiện trong mùa hè. Nó không chỉ chế biến được thành nhiều món ăn ngon như nấu canh, xào, hấp, luộc... mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh, ...

  Cách Làm Thịt Kho Trứng Thơm Ngon, Đậm Đà Đơn Giản Nhất

  Thịt kho trứng với cách nấu đơn giản nhất sẽ cho cả gia đình bạn có bữa ăn ngon miệng. Với cách làm sau bạn sẽ có một công thức chuẩn để có món ăn đậm đà hương vị đặc trưng của thịt kho trứng. Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt lợn ba ...

  0938.318.128