• Nguyên Khang Catering.com
  Ẩm Thực

  Mâm Cúng Thôi Nôi Cho Bé Cần Những Gì?

  Tổ chức thôi nôi cho bé, ngoài tiệc mời khách thì còn cần có một mâm cúng riêng nữa, đó là mâm cúng cúng 12 bà mụ và 3 đức ông.

  Các mẹ không cần phân biệt mâm cúng thôi nôi cho bé trai có những khác biệt gì so với bé gái mà chủ yếu là đủ lễ nhé. Các món cúng thôi thôi theo truyền thống cho bé chi tiết như sau:

  – 1 con gà luộc nguyên con, đầy đủ các bộ phận. Lưu ý đặt gà lên đĩa với thế đàng hoàng, đầu ngẩng cao.

  – 1 đĩa trái cây

  – 12 đĩa xôi nhỏ kèm 1 đĩa xôi lớn

  – 12 chén chè, 12 chén cháo

  – Nước hoặc rượu trắng, hoa và hương để thắp

  Bộ giấy tiền cúng thôi nôi; chuẩn bị thêm chén, đũa, muỗng, đặc biệt nên có 1 đôi đũa hoa bởi theo quan niệm dân gian, Bà Mụ thích dùng đũa này.

  Nếu bạn muốn bớt bận rộn với việc tự sửa soạn mâm cúng thôi nôi này, hãy sử dụng dịch vụ trọn gói nấu tiệc tại nhà của chúng tôi. Trọn gói dịch vụ ăn uống, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu và cho thuê MC.

  Liên hệ Hotline: 0938.318.128 (zalo)

  Bài viết cùng chuyên mục

  Ra Mắt Film Fanti Tại Rạp Lotte Quận 7

  Tối 26/7, buổi ra mắt phim điện ảnh Fanti đã được diễn ra tại rạp TP. HCM, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, khán giả dành sự quan tâm đến dự án.  

  Nguyên Khang Catering Cung Cấp Dịch Vụ Food Delivery

  Nguyên Khang Catering cung cấp dịch vụ FOOD DELIVERY

   

  Mẹo Xào Mướp Đảm Bảo Xanh Mướt, Ngon Mềm

  Mướp là loại quả chủ yếu xuất hiện trong mùa hè. Nó không chỉ chế biến được thành nhiều món ăn ngon như nấu canh, xào, hấp, luộc... mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh, ...

  Cách Làm Thịt Kho Trứng Thơm Ngon, Đậm Đà Đơn Giản Nhất

  Thịt kho trứng với cách nấu đơn giản nhất sẽ cho cả gia đình bạn có bữa ăn ngon miệng. Với cách làm sau bạn sẽ có một công thức chuẩn để có món ăn đậm đà hương vị đặc trưng của thịt kho trứng. Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt lợn ba ...

  0938.318.128